Dịch VụTin Tức

5 Dấu Hiệu Bạn Nên Liên Hệ Với Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Tại TPHCM

Nhận thấy 5 dấu hiệu bất thường dưới đây, hãy liên hệ ngay dịch vụ rút hầm cầu để đảm bảo vệ sinh, ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn, ảnh hưởng tới sinh hoạt.

 

 

5 DẤU HIỆU PHỔ BIẾN NHẮC BẠN PHẢI HÚT BỂ PHỐT NGAY LẬP TỨC

Ngay khi lắp đặt bể phốt để sử dụng bồn cầu tự hoại bạn đã được nhắc nhở nên hút hầm cầu thường xuyên để tránh gặp phải tình trạng xuất hiện mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng tới gia đình và môi trường xung quanh, và đặc biệt là tình trạng tắc nghẽn rất dễ gặp phải.

Lực xả nước yếu, thời gian xả lâu

Lực xả nước yếu, thời gian xả lâu

Dấu hiệu cần hút hầm cầu dễ nhận biết nhất chính là sau mỗi lần đi vệ sinh, việc xả nước quá kém, lực đẩy yếu, và bạn biết chắc rằng nguyên nhân không phải do bồn chứa hết nước. Bể phốt đầy dẫn tới tình trạng bể chứa hết chỗ trống làm cho lực đẩy bị giảm, đây cũng chính là nguyên nhân dẫn tới bồn cầu hay bị tắc.

Hay có mùi hôi khó chịu, bọt tăm nổi lên

Nhà vệ sinh bốc mùi khó chịu

Mùi hôi khó chịu bị đẩy lên khi bể phốt hết chỗ chứa, những bọt khí chủ yếu là khí mê – tan mang mùi hôi khó chịu sẽ bị đẩy ngược lại phía bồn cầu. Kèm theo đó là mùi hôi khó chịu cùng những bọt khí lăn tăn. Khi gặp phải tình trạng này có nghĩa là bạn phải gọi dịch vụ hút hầm cầu gấp.

Xung quanh bể phốt có nước bị tràn ra

Bể phốt đầy gây nên những hậu quả gì?

Khi bể đã đầy mà chưa được hút bể phốt kịp thời sẽ dẫn tới tình trạng nước tràn ra bên ngoài. Nước có màu đen và mùi hôi dễ nhận biết, gặp phải tình trạng này bạn cần phải xử lí gấp để không ảnh hưởng tới môi trường và các khu dân cư xung quanh.

Cây cối xung quanh bể phốt xanh tốt hơn bình thường

Đây là dấu hiệu bể phốt đã đầy đến đỉnh điểm, chất thải bị thấm ra bên ngoài do không được nạo vét kịp thời. Cần phải hút bể phốt ngay lập tức tránh tình trạng tràn bể mất vệ sinh.

Que đo độ chất thải báo nồng độ cao

Để biết chính xác nhất đã đến thời điểm nên hút bể phốt hay chưa người ta sử dụng que đo nồng độ chất khí (chủ yếu là khí ga metan). Nếu que báo đạt ngưỡng có lẽ đã đến lúc bạn cần đến dịch vụ hút bể phốt.

Trên đây là 5 dấu hiệu thường gặp nhất cho biết đã đến lúc bạn cần đễn dịch vụ rút hầm cầu để đảm bảo vệ sinh cho bồn cầu nhà bạn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào chỉ cần gọi điện tới của Công ty vệ sinh Thiên Ân, với các chi nhánh phủ sóng khắp các quận, huyện tại TP.HCM chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất

Tiêu chí hoạt động của dịch vụ rút hầm cầu Thiên Ân: ” NHANH – SẠCH – RẺ “

 • Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì đã lựa chọn được dịch vụ THÔNG CỐNG NGHẸT hàng đầu tại Việt Nam.
 • Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi nhà bạn bị tắc cầu, tắc cống, dịch vụ THÔNG CỐNG NGHẸT của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ cho nhu cầu của gia đình bạn.
 • Chúng tôi cam kết khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn với mức giá tốt nhất thị trường. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như: Thông tắc hầm cầu, thông tắc bồn cầu tại các quận huyện nội thành TP.HCM như rút hầm cầu & thông tắc cống

Các Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Của Chúng Tôi Gồm

 • Rút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, các chất thải công nghiệp
 • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi của nhà vệ sinh
 • Thông cống nghẹt, thông tắc toilet, bể phốt…
 • Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước
 • Sửa chữa lắp đặt hệ thống nước thải
 • Thông đường ống cống, hệ thống thoát nước thải, sàn rửa chén, labo, bồn cầu…

 

Tại Sao Bạn Chọn Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Giá Rẻ Của Chúng Tôi

 • Là một đơn vị có kinh nghiệm 15 năm trong việc khắc phục sửa chữa các thiết bị vệ sinh, chúng tôi luôn biết cách khắc phục một cách nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhà bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi dù bạn ở bất kỳ trên địa bàn nào tại các Quận TP.HCM.

 

 • Cam kết khắc phục sự cố 100% một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, chất lượng với mức giá rẻ và tốt nhất thị trường. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như: Thông tắc hầm cầu – thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu tại các quận huyện nội thành TP.HCM như rút hầm cầu giá rẻ, thông tắc cống giá rẻ. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button