Nội Thất

9 Mẫu thiết kế kệ để giày dép đơn giản có thể tự làm tại nhà

9 Mẫu thiết kế kệ để giày dép đơn giản có thể tự làm tại nhà

Bạn là một cô nàng có bộ sưu tập giày khủng, hay đơn giản chỉ là muốn sắp xếp những đôi giày đi hàng ngày của mình thật gọn gàng thì không nên bỏ qua bài viết này. Những thiết kế kệ để giày thoải mái dưới đây sẽ giúp bạn giải mãi vấn đề lưu trữ giày khó khăn vẫn còn đang tồn tại trong một thời gian dài. Hầu hết các kệ và giá để giày thông thường trông khá nhàm chán và xấu xí. Để tránh những điều này, bạn có thể tự tay thiết kế và hoàn thành một kệ để giày theo ý thích và thẩm mĩ của bản thân.

 

>>>>>>>Cách Chọn Thiết Bị Nội Thất Văn Phòng Hòa Phát Chuẩn Tâm Lý Nhân Viên

Bạn có thể sử dụng một số vật liệu bằng kim loại hoặc ống đồng để trông thời trang hơn. Điều quan trọng nhất của thiết kế là bạn phải có một giá đỡ nổi chắc chắn. Chỉ cần làm tốt những điều này, thiết kế giá đựng giày sẽ hoàn hảo và cuộc sống sẽ dễ dàng hơn khi bạn có thể quét dọn nhà mà không phải di chuyển bất cứ đôi giày nào ra khỏi chỗ ban đầu. 

 

Mẫu 1

Kệ giày dễ thương này là một thiết kế tuyệt vời cho không gian mộc mạc vì nó được làm bằng pallet. Giá để giày được sơn với tông màu trung tính và có một số cây trồng để vào trang trí cho không gian của kệ.

 

Mẫu 2

Giá để giày hình băng ghế nhỏ này là một phần tuyệt vời trong lối vào của nhà bạn. Nó được làm bằng gỗ và sơn. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể thêm một vài trang trí khác để giá để giày trông đặc sắc hơn.

 

 

Mẫu 3

Bạn có thể tạo ra một băng ghế lưu trữ và một số kệ giày nổi theo phong cách tối giản, chắc chắn và thoải mái. Bạn có thể sử dụng bất kỳ màu sơn nào mà bạn thích hoặc để chúng tối giản như trên.

 

Mẫu 4

Kệ để giày có thể không cải thiện cuộc sống nhưng lại hữu ích và giúp bạn thoải mái hơn so với việc sống tại một không gian bừa bộn. Tác giả của dự án này mang đến bộ lưu trữ giày DIY vừa đơn giản lại có tính thẩm mỹ cao. Những đôi giày của bạn nghiễm nhiên trở thành món đồ vật trang trí một cách sành điệu.

 

Mẫu 5

Một số thứ chúng ta mặc không nên giấu trong tủ quần áo – chúng quá đẹp để trang trí cho ngôi nhà. Giày và ủng xinh xắn là một trong số những món đồ như vậy. Và để hiển thị chúng một cách đẹp mắt làm nổi bật không gian bạn có thể tự tạo ra một giá lưu trữ đơn giản. Giá để giày này được gắn vào tường và có một số đèn LED, làm cho đôi giày của bạn có điểm nhấn nổi bật hơn.

 

Mẫu 6

Đây là giá để giày đơn giản và thực sự dễ dàng cho bạn tự thực hiện tại nhà. Giá để giày này có phong cách sang trọng được làm từ kim loại mạ kẽm tự nhiên, kết hợp với kệ bằng đá cẩm thạch trắng thu hút.

 

Mẫu 7

Giải phóng sàn nhà của bạn khỏi đống giày bằng cách tự làm một kệ lưu trữ mới. Từ chất liệu gỗ đơn giản, không gian lưu trữ mới được thành lập để giày cao gót, giày đế bằng, giày thể thao…

 

Mẫu 8

Đồng là một kim loại rất hợp thời trang và những chiếc ống đồng thậm chí còn hợp thời trang hơn vì nó mang lại cảm giác công nghiệp sắc sảo cho không gian của bạn. Đây là một giá giày ống đồng nổi. Mẫu thiết kế này thực sự khá dễ dàng thực hiện.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button