Dịch VụTin Tức

Các Loại Bảng Hiệu Quảng Cáo Dành Cho Năm 2019

Các Loại Bảng Hiệu Quảng Cáo Dành Cho Năm 2019

 

Các Loại Bảng Hiệu Quảng Cáo Dành Cho Năm 2019

 

Tổng hợp các loại bảng hiệu quảng cáo như các loại bảng hiệu công ty, bảng hiệu cửa hàng, văn phòng, shop mới nhất 2019. Báo giá các loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Công ty TB chúng tôi chuyên thiết kế thi công các loại bảng hiệu theo mọi yêu cầu, thiết kế từ khách hàng.

 

Bạn quan tâm >>> Lắp Đặt Biển Hiệu Và Những Điều Cần Lưu Ý Khi Lắp Đặt Bảng Hiệu

 

Cùng chúng tôi đến với một số bảng hiệu quảng cáo mới nhất nhé!

 

1. Bảng hiệu alu chữ nổi mica 

 

1. Bảng hiệu alu chữ nổi mica

 

Bảng hiệu alu chữ nổi mica là loại bảng hiệu sử dụng tấm alu ốp làm bảng hiệu, gắn các loại chữ nổi mica lên trên. Bảng hiệu alu chữ nổi mica thường được sử dụng phổ biến cho các loại bảng hiệu công ty, bảng hiệu cửa hàng, shop thời trang. Ưu điểm của loại bảng hiệu này là giá thành rẻ, độ bền cao.

 

Bạn quan tâm >>> Biển Hiệu – Biển Công Ty Uy Tín Chất Lượng TPHCM

 

2. Bảng hiệu logo mica 

 

2. Bảng hiệu logo mica

 

Bảng hiệu logo chữ mica là loại bảng hiệu được cắt uốn nổi, tạo hình từ nhựa mica. Bảng hiệu mica có thể gắn đèn led trên mặt chữ hoặc trong chữ hoặc có thể gắn đèn led chiếu sáng chân chữ. Ưu điểm của loại bảng hiệu này là có thể gắn trên mọi vật liệu. Sử dụng được ngoài trời lẫn trong nhà.

 

Bạn quan tâm >>> 10 Lưu Ý Dành Cho Bạn Khi Làm Biển Hiệu Quảng Cáo

 

3. Bảng hiệu chữ nổi Inox

 

3. Bảng hiệu chữ nổi Inox

 

Inox là kim loại, có bề mặt láng bóng (có thể được gọi với tên khác là thép không gỉ) có các màu trắng, xước bạc và vàng đồng. Inox được dùng phổ biến nhất ở các loại hình: biển hiệu chữ nổi, biển số nhà, biển hiệu background, biển ăn mòn, biển chỉ dẫn…

 

Bạn quan tâm >>> Một Số Điều Cần Lưu Ý Khi Lắp Đặt Biển Hiệu Quảng Cáo

 

4. Biển hiệu Mica

 

4. Biển hiệu Mica

 

Mica là một loại chất liệu nhựa cao cấp, tấm nhựa mica có bề mặt rất bóng, mịn, màu sắc đa dạng. Chất liệu tấm Mica giá rẻ được dùng phổ biến nhất ở các loại hình: biển hiệu chữ nổi, hộp đèn chữ nổi, bảng nội quy, biển số nhà, bảng hiệu mica 

 

Bạn quan tâm >>> Làm Bảng Hiệu Mica Giá Rẻ Và Những Điều Cần Lưu Ý

 

5. Biển quảng cáo Neon sign

 

5. Biển quảng cáo Neon sign

 

Neon signs được làm bằng các ống có thể uốn theo các hình khác nhau. Đường kính ống thường là 8-11 mm và 12-13 mm. Neon sign có nhiều màu được uốn theo chữ viết hoặc hình ảnh thường dùng để trang trí, quảng cáo và biển hiệu các quán rượu, nhà hàng, sòng bạc, khách sạn, và những nơi vui chơi giải trí. Bằng cách thiết kế các bộ phận chuyển mạch, có thể tạo ra vô số hình ảnh sống động và rực rỡ.

 

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy neon sign vào ban đêm nhờ sự sáng chói, và ngay cả vào ban ngày. Đồ họa máy tính sáng tạo và kỹ thuật làm đèn kết hợp giúp tạo ra những sản phẩm độc đáo. Chi phí thường dựa trên kích thước và số lượng chữ, hình ảnh. Mỗi đèn chứa các loại khí khác nhau giúp chúng có nhiều màu sắc

 

Bạn quan tâm >>> Thi Công Mặt Dựng Alu Và Những Vấn Đề Bạn Nên Biết

 

7. Biển quảng cáo đèn Led

 

7. Biển quảng cáo đèn Led

 

Biển quảng cáo Led điện tử là loại hình biển quảng cáo sử dụng đèn LED điện tử để chạy hình ảnh và biểu tượng quảng cáo. Biển quảng cáo Led có màu sắc rực rỡ, đa dạng, dễ gây sự chú ý ngay cả với ánh sáng ban ngày, độ bền bóng led có thể lên đến 100.000 giờ.

 

Bạn quan tâm >>> Làm Biển Quảng Cáo Cần Lưu ý Những Vấn Đề Gì?

 

 Link: http://bit.ly/2MsbJsR

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button