Hướng dẫn làm đẹp lông mi với dầu dừa

Dầu dừa là một trong những loại thực phẩm có nhiều vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn, nhờ vậy dầu dừa có tác dụng kích thích lông mi mọc dày và dài hơn. Đây là cách làm đẹp lông mi với dầu dừa mà các bạn nữ vẫn thường áp dụng trong cách làm đẹp của mình.

huong-dan-lam-dep-long-mi-voi-dau-dua

Hướng dẫn cách dưỡng mi bằng dầu dừa làm đẹp đúng cách

1/ Chuẩn bị dầu dừa và tăm bông sạch.

2/ Dùng tăm bông nhúng vào dầu dừa một ít vừa đủ thấm đầu tăm bông, sau đó chải mi như cách chải mascara theo hướng từ chân mi đến ngọn mi. Tương tự làm như vậy đối với mi dưới. Đây là cách làm đẹp tự nhiên với dầu dừa mà bạn nên biết.

huong-dan-lam-dep-long-mi-voi-dau-dua.1

Bạn có thể thực hiện cách dưỡng mi bằng dầu dừa này các bạn nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ  vì như vậy sẽ không có cảm giác hơi nặng ở mi mắt.  Một điều nữa là làm vào buổi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp dầu dừa sẽ hấp thụ nhanh hơn, sáng dậy các bạn rửa lại mặt như bình thường.

Thường thì trong vòng 8 – 10 ngày các bạn đã thấy hiệu quả với việc mi sẽ dài dày hơn trước.  Bạn nên duy trì 2-3 lần/tuần cách làm đẹp này đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Các lưu ý với cách làm dài mi bằng dầu dừa

– Lúc thấm dầu dừa vào tăm bông các bạn nhớ thấm vừa phải vì khi thấm nhiều lúc thoa lên mí mắt có thể dầu dừa sẽ chảy vào mắt tuy sẽ không ảnh hưởng đến mắt nhưng có thể sẽ khiến bạn bị khó chịu.

– Dầu dừa dùng cho lông mi thì nên được chọn lựa cẩn thận vì một số loại dầu dừa trên thị trường dùng nhiều chất tẩy rửa có thể gây hại đến đôi mắt.

Tốt nhất các bạn nên tự làm dầu dừa, hoặc nếu không có thời gian làm thì nên mua dầu dừa tại các sơ sở uy tín để tránh những trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, gây tác dụng phụ khi làm đẹp

Hướng dẫn làm đẹp lông mi với dầu dừa

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *