Mách nhỏ bí quyết lấy lại vòng hai sau khi sinh

Sử dụng muối để giảm mỡ bụng sau khi sinh con là một phương pháp giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng và an toàn để chị em phụ nữ lấy lại vòng eo thon gọn của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu và áp dụng các cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà dưới đây nhé.

Cách giảm mỡ bụng sau khi sinh con với muối

Đắp muối rang giúp lấy lại vòng eo thon gọn

mach-nho-bi-quyet-lay-lai-vong-hai-sau-khi-sinh

Rất đơn giản, để giảm mỡ bụng sau khi sinh con, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 bát muối nhỏ, đem rang thật nóng rồi bọc vào vải bông, bạn nên chọn chất vải thoáng khí nhưng đủ dày để tránh cho làn da bị tổn thương khi nhiệt độ nóng.

Sau đó bạn chườm túi muối rang lên bụng cho đến khi sức nóng giảm dần. Chị em phụ nữ cần áp dụng kiên trì mỗi ngày, sau khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy kết quả của cách làm đẹp sau khi sinh này.

Giảm mỡ bụng bằng muối và ngải cứu hiệu quả

Muối và ngải cứu là một bí quyết lấy lại vòng hai sau khi sinh vô cùng hiệu quả, an toàn mà lại rất rẻ. Nguyên liệu chuẩn bị gồm 1 bát muối hạt nhỏ + 1kg ngải cứu.

mach-nho-bi-quyet-lay-lai-vong-hai-sau-khi-sinh.2

Cách làm:

  • Ngải cứu rửa sạch, để khô rồi đem rang trên bếp cho đến khi có màu sẫm.
  • Bạn đổ muối hạt vào chảo và đảo cùng ngải cứu thêm vài phút cho đến khi hỗn hợp xuất hiện màu vàng đen
  • Đổ hỗn hợp này vào một chiếc khăn dày để tránh làm bỏng da, rồi bọc lại.
  • Sau đó, bạn chườm muối rang lên bụng, nhẹ nhàng và đều đặn, hơi nóng từ muối rang ngải cứu sẽ đánh tan vùng mỡ thừa đáng ghét của chị em sau khi sinh.

Đây là cách giảm mỡ bụng sau khi sinh con được rất nhiều chị em áp dụng, nó cũng như một bài thuốc làm đẹp dân gian rất tốt cho sức khỏe của mẹ và bé.

Bí quyết giảm mỡ bụng bằng muối rang gừng

Gừng cũng là một thành phần có tác dụng làm nóng, tạo ra hỗn hợp bí quyết lấy lại vòng hai sau khi sinh, giúp tăng công dụng đốt cháy mỡ, đẩy nhanh quá trình giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng.

mach-nho-bi-quyet-lay-lai-vong-hai-sau-khi-sinh.1

Cách làm cực đơn giản:

  • Bạn chỉ cần chuẩn bị 1kg gừng tươi, làm sạch và băm nhỏ
  • 1 bát muối hạt nhỏ, tinh
  • Rang muối với gừng đã băm rồi bọc lại bằng khăn bông dày, đem chườm nhẹ nhàng qua vùng bụng.

Cứ thế bạn thực hiện cách giảm mỡ bụng sau khi sinh con trên mỗi ngày, muối rang gừng cũng có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, giúp các mạch máu hoạt động liên tục làm cho phần bụng của bạn nhỏ đi.

Để có được vòng eo thon gọn như mong muốn, các chị em hãy cố gắng duy trì thực hiện các phương pháp giảm mỡ bụng sau khi sinh con trong thời gian lâu dài. Cùng với việc kết hợp các bài tập thể dục và chế độ ăn uống hợp lý sẽ cho kết quả cao hơn rất nhiều.

 

Mách nhỏ bí quyết lấy lại vòng hai sau khi sinh

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *