Nội ThấtTin Tức

Những lưu ý khi bố trí bàn ghế văn phòng – Nội thất Huy Phát

Những lưu ý khi bố trí bàn ghế văn phòng – Nội thất Huy Phát

Bố trí bàn ghế văn phòng hợp lí là một trong những việc đầu tiên mà bạn cần làm trước khi bắt đầu mở một chiến dịch nào. Bởi vì, trong một công ty, nguồn nhân lực vẫn là yếu tố giúp công ty có thể vận hành tốt nhất. Nếu nhân viên của bạn được làm trong một môi trường thoải mái, năng động thì công việc cũng tự nhiên sẽ tốt lên. Vì vậy, nơi làm việc của họ phải được trau chuốt và lựa chọn cách thiết kế, bố trí sao cho hợp lí nhất.

Thiết kế bàn ghế văn phòng làm việc cho nhân viên

– Về mặt hình thức:

  • Văn phòng công ty phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, chất riêng của mình. Do đó, việc lựa chọn bàn ghế làm việc không thể xuề xòa được, mà những chiếc bàn chiếc ghế phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, gọn gàng và cũng không quên rằng phải tạo được sự thoải mái cho nhân viên. 
  • Hình thức của bàn ghế văn phòng làm việc phải thích hợp với logo, hình ảnh của công ty, và không gian văn phòng làm việc.

– Về cảm nhận của nhân viên

  • Nhân viên là đội ngũ lao động chính của công ty, vì thế cảm nhận của nhân viên là vô cùng quan trọng. Họ phải cảm thấy thoải mái, dễ chịu thì công việc của công ty mới luôn suôn sẻ và hiệu quả được.
  • Thử nghĩ xem nhé, nếu bạn phải làm việc 8 tiếng liên tục, trước màn hình máy vi tính mà những chiếc bàn chiếc ghế lại không hề thoải mái thì còn tâm trí đâu mà nghĩ thêm ý tưởng, còn sức lực đâu mà làm việc cho hiệu quả.
  • Không những thế, những chiếc ghế không thoải mái còn có thể khiến nhân viên của bạn mắc các bệnh về xương khớp nữa. 

– Về chất lượng:

  • Một yếu tố nữa bạn cần cân nhắc kĩ khi tiến hành lựa chọn mua bàn ghế văn phòng dành cho công ty, doanh nghiệp. Đó chính là sự bền bỉ, chắc chắn của từng chiếc bàn ghế văn phòng. 
  • Thông thường, mọi người thường yêu thích sử dụng các chất liệu bằng gỗ như gỗ công nghiệp, gỗ nội thất phổ biến nhất có thể kể đến là chất liệu gỗ Melamine, gỗ Veneer, Laminate,… cùng với công nghệ sơn phủ có độ bám lâu năm và giúp bề mặt không hề bị xước. Ngoài ra, gỗ tự nhiên cũng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy.
  • Bên cạnh đó, các chất liệu bằng sắt được phun sơn chống gỉ, chống xước cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 
  • Những kiểu ghế xoay, có nệm, có lưới là những chất liệu dễ dàng vệ sinh, và ít bám bụi bẩn và đặc biệt là luôn thoáng khí. 

– Về sự sáng tạo:

  • Khi thiết kế và bố trí bàn ghế cho văn phòng làm việc thì sự sáng tạo cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần quan tâm. Một môi trường làm việc sáng tạo sẽ giúp cho nhân viên có thêm nhiều nguồn cảm hứng để làm việc. Sự sáng tạo có thể đến từ màu sắc, đường nét, hoặc là những thiết kế phá cách trong phong cách thiết kế văn phòng hiện đại.

Những điều cần lưu ý khi bố trí bàn ghế văn phòng làm việc

Bố trí bàn ghế làm việc hợp lý và thuận tiện

Bàn ghế văn phòng và một số đồ nội thất là một trong những yếu tố chiếm khá nhiều không gian phòng làm việc. Do đó, bạn cần suy nghĩ làm sao để bố trí bàn ghế văn phòng thật hợp lí và thuận tiện cho việc đi lại, trao đổi giữa các nhân viên với nhau. Điều này sẽ kích thích tinh thần làm việc và sự đoàn kết của các thành viên trong công ty.

Miêu tả đúng hình ảnh công ty

Văn phòng làm việc dù ít hay nhiều cũng chính là bộ phận của doanh nghiệp. Nhiều đối tác, khách hàng của bạn cũng có thể sẽ đánh giá công ty, đánh giá sự chuyên nghiệp thông qua văn phòng làm việc của bạn. Do đó, khi thiết kế văn phòng và đặc biệt là sắp xếp bàn ghế văn phòng cần lột tả đúng cá tính, phong cách của doanh nghiệp để có thể truyền tải nội dung đến đối tác và khách hàng một cách chính xác nhất.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã có thêm thật nhiều kinh nghiệm để bố trí và sắp xếp văn phòng làm việc trong công ty.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button