Tin Tức

Pizza Pot Pie – Phiên bản Pizza “chén nhỏ úp ngược” hot hừng hực tại Chicago

Sự sáng tạo trong việc chế biến món Pizza của các đầu bếp Chicago quả thật khiến người ăn phải ồ lên thích thú. Pizza tuy là một hương vị truyền thống đến từ Ý nhưng lại phổ biến ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt trong đó là nước Mỹ, nơi có tình yêu rất lớn đối với món ăn này. Người ta có thể sáng tạo ra rất nhiều phiên bản pizza hấp dẫn như pizza cầu vồng, tacco pizza hay sushi pizza… Và đến thăm thành phố Chicago, bạn sẽ khám phá thêm một kiểu pizza mới lạ không kém phần đặc sắc mang tên Pizza Pot Pie.

Pizza Pot Pie có hình dáng và kích thước khác hoàn toàn so với những chiếc bánh truyền thống. Phần ăn tròn nhỏ úp ngược trên một chiếc bát trông rất độc đáo.

Trước tiên, người đầu bếp xếp đều phô mai vào bát, nấm trắng và sốt được cho vào ngay sau đó. Nước sốt là sự kết hợp của dầu ô liu, tỏi, hành tây, ớt xanh, cà chua, xúc xích… Khi nguyên liệu đã đầy ắp bên trong thì bột sẽ phủ lên bao trọn toàn bộ chiếc bát.

Phần bánh sau khi nướng chín, một lớp bơ quệt đều bên trên để món ăn dậy mùi thơm và có độ bóng hấp dẫn. Khi phục vụ, nhân viên sẽ úp ngược bánh để lấy bát ra.

Ngoài nhân thịt, sốt cà thì thực khách có thể lựa chọn các hương vị khác như rau củ. Tuy nhiên do món phải được ăn ngay khi còn nóng nên thực khách sẽ phải đợi lâu để cửa hàng nướng bánh, mất tầm 1 tiếng hơn. Nhưng đảm bảo sẽ chẳng phí công chút nào vì hương vị của Pizza Pot Pie sẽ làm bạn ngất ngây đấy.
Nếu có dịp đến thăm Chicago thì đừng quên món Pizza Pot Pie đặc sắc này nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button