Sở hữu hàng mi dài cong vút với cách dưỡng mi bằng dầu dừa

Hằng ngày đi làm bạn phải mất thời gian bấm mi, chuốt mi, dán mi,… hàng mi cụt lủn luôn khiến bạn khó chịu, tốn thời gian để trang điểm. Hãy đánh bay mối ngại này với cách dưỡng mi bằng dầu dừa dưới đây, đảm bảo sau 10 ngày bạn sẽ sở hữu hàng mi dài ấn tượng.

Trong dầu dừa có nhiều vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn, bên cạnh việc dùng dầu dừa làm đẹp mà nó còn kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.

so-huu-hang-mi-dai-cong-vut-voi-cach-duong-mi-bang-dau-dua.1

Các bước tiến hành dưỡng mi bằng dầu dừa

1.Chuẩn bị

Dầu dừa nguyên chất (tất nhiên rồi)

Bông tăm (bông ngoáy tai)

2.Thực hiện

Sử dụng bông tăm chấm một lượng vừa phải dầu dừa sau đó bạn chuốt lên mi như chuốt mascara. Lưu ý bạn phải chuốt dầu dừa vào chân mi nơi tiếp xúc giữa da và mi mắt để kích thích mi mọc, làm đẹp lông mi bằng dầu dừa. Nếu như bạn chỉ chuốt vào ngọn mi thì không có tác dụng đâu. Thế là xong nhé!!!

Lưu ý: Khi chuốt dầu dừa lên mi bạn sẽ có cảm giác hơi nặng mi mắt vì vậy nên chuốt trước khi đi ngủ nhé, để được thoải mái và lúc ngủ dầu cũng thẩm thấu tốt hơn.

so-huu-hang-mi-dai-cong-vut-voi-cach-duong-mi-bang-dau-dua.2

Sau bao lâu thì hiệu quả?

Mi mắt cũng giống như tóc của chúng ta sợi mi sẽ rụng sau 3 – 4 tuần, và mi cũng lâu mọc nên các bạn cứ kiên nhẫn nhé, sau 2 tuần các bạn sẽ nhìn thấy rõ tác dụng của dầu dừa làm dài mi, mi sẽ dài và rậm hơn. Nên sử dụng 2-3 tuần hoặc thường xuyên hơn để nhanh có kết quả nhé!!!

Dầu dừa vào mắt có sao không?

Sở dĩ lông mi có thể dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì không tránh khỏi việc dầu dừa chảy vào mắt.

Dù vậy, dầu dừa nguyên chất sẽ không hại gì đến mắt đâu ạ, chỉ là hơi khó chịu do chưa quen thôi. Lần sau các chị dùng ít dầu dừa lại là được.

so-huu-hang-mi-dai-cong-vut-voi-cach-duong-mi-bang-dau-dua.3

Dầu dừa nào là an toàn?

Chắc chắn dầu dừa nguyên chất 100% là an toàn, nhưng không phải ai cũng kiếm được một lọ dầu dừa nguyên chất. Trên thị trường có rất nhiều loại dầu dừa với mức giá khác nhau, chị em nên tham khảo kĩ rồi lựa chọn hoặc tốt nhất chị em có thể tự làm dầu dừa dưỡng mi tại nhà, vừa có một lọ dầu dừa làm đẹp tự nhiên lại vừa an toàn.

Mong rằng những chia sẻ dưỡng mi bằng dầu dừa sẽ giúp chị e sở hữu được một hàng mi dày dài như ý muốn. chỉ cần chị e kiên trì một chút chắc chắn sẽ sở hữu một hàng mi dài cong vút ấn tượng.

Sở hữu hàng mi dài cong vút với cách dưỡng mi bằng dầu dừa

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *