Tinh dầu hạnh nhân nguyên chất

Tinh dầu hạnh nhân là một trong số ít các dầu cung cấp các acid béo thiết yếu Omega 3-6-9 với chỉ số acid không bão hòa/bão hòa thuộc nhóm cao nhất lên đến 9,7, dễ dàng hấp thu và dễ thấm vào da, không tạo độ nhờn. Hàm lượng omega 9: oleic acid 62%, omega 6: linoleic acid: 29%, omega 3 : linoleic acid 0,5%; palmitic acid 7%, stearic acid 2%. Tinh dầu hạnh nhân có độ nhớt nhẹ nên rất phù hợp làm dầu massage, chăm sóc da, không để lại cảm giác nhờn khó chịu và dầu hạnh nhân không có mùi nên rất phù hợp để pha chế thêm các loại tinh dầu khác mà không bị nhiễm mùi dầu nền.

Thành phần : 100% nguyên chất.

Công dụng: Chăm sóc da và tóc, giúp tóc mượt mà, chống khô trẻ ngọn, ngăn ngừa gãy rụng, làm mềm mịn và sáng da trong làm đẹp.

Cách dùng:

  1. Nhỏ 1 lượng vừa đủ tinh dầu massage để xoa nhẹ nhàng da mặt hoặc body 30 phút hoặc giữ lâu hơn đến khi cần làm sạch.
  2. Dùng lượng vừa đủ ủ lên chân tóc, dùng lược nhúng dầu chải đều các sợi tóc, ủ 15- 30 phút sau đó gội sạch lại.
  3. Dưỡng môi: thoa 1 lớp mỏng chống nứt nẻ.
  4. Làm dầu nền pha chế với các tinh dầu thiên nhiên nguyên chất để tăng cường hiệu quả với tỷ lệ 5 phần tinh dầu nguyên chất/100 dầu nền hạnh nhân. Gợi ý: pha với tinh dầu bưởi, sả, hương nhu, gừng, bạc hà để chăm sóc tóc; pha với tinh dầu nghệ để làm sáng da, mờ thâm rạn; pha với oải hương, bạc hà để massage thư giãn…

Tinh dầu hạnh nhân mua ở đâu?

Web: TinhDauHuynhGia.Com

SDT/ Zalo: 0902. 973. 817

100ml giá 260000

tinh dau hanh nhan

Tinh dầu hạnh nhân nguyên chất

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *