Tinh dầu oải hương Pháp tại Bình Dương

Để tìm mua tinh dầu oải hương Pháp tại Bình Dương thì phải thế nào? Đơn giản thôi, TinhDauHuynhGia.Com sẽ giúp bạn sỡ hữu một lọ tinh dầu oải hương mà bạn không cần phải di chuyển đây đó để mua.

Ở Bình Dương các bạn liên hệ SDT: 096. 196. 3837 để mua nhé.

tinh dau oai huong mua o dau tai binh duong

Sau khi bạn đã biết được thông tin để mua hàng, bạn có muốn biết vài công dụng của tinh dầu oải hương không? Mình sẽ chia sẽ vài lợi ích của oải hương cho bạn nhé:

Từ rất lâu trong lịch sử, hoa oải hương đã được sử dụng để điều trị các vấn đề về thần kinh như chứng đau nửa đầu, căng thẳng, lo âu và trầm cảm.

Và theo nghiên cứu, tinh dau oai huong nguyen chat cũng đã được chứng minh là làm giảm các triệu chứng và phát triển của bệnh Alzheimer – mất trí nhớ ! Năm ngoái, tạp chí Phytomedicine công bố một nghiên cứu trong đó nêu bật rằng hít tinh dầu hoa oải hương hơi trong 60 phút một ngày sẽ ngăn chặn sự oxy hóa não ở chuột bị chứng mất trí.

Một nghiên cứu khác được công bố vào năm 2012 với 28 phụ nữ sau sinh có nguy cơ cao và thấy rằng bằng cách khuếch tán hoa oải hương trong nhà của họ, họ đã có một sự giảm đáng kể của bệnh trầm cảm sau sinh và giảm rối loạn lo âu sau một kế hoạch điều trị bốn tuần bằng dầu hoa oải hương .

Cũng trong năm 2012, tạp chí Thụy Sĩ phân tử in kết quả của một nghiên cứu đã chứng minh rằng kinh hoàng hoa oải hương là một lựa chọn điều trị hữu hiệu đối với đột quỵ. Có đột quỵ!

Một nghiên cứu khác chứng minh rằng hoa oải hương cải thiện tâm trạng đã được thực hiện trên những người bị rối loạn stress sau chấn thương (PTSD). Kết quả cho thấy chỉ cần 80 mg dầu hoa oải hương mỗi ngày giúp giảm trầm cảm bằng 32,7% và đột ngột giảm rối loạn giấc ngủ, tâm trạng, và tình trạng sức khỏe tổng thể ở 47 người bị PTSD.

* Để làm giảm căng thẳng và cải thiện giấc ngủ, đặt một máy khuếch tán tinh dầu gần giường và sử dụng các loại dầu khuếch tán như oải hương, hoa lài, hoa hồng, …. Hương thơm tinh dầu sẽ giúp bạn thư giãn và cảm thấy thoải mái ngay trong khi ngủ. Đơn giản hơn, dùng tinh dầu oải hương để thoa sau tai của bạn cũng đem những lợi ích tương tự.

Theo: Khỏe và Đẹp

Tinh dầu oải hương Pháp tại Bình Dương
Tagged on:     

Related Posts

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *