Tin Tức

Top 10 Công ty du học Đức tốt nhất tại Hà Nội

1


Yến Nhi

Công ty TNHH Dịch vụ Du học và Đào tạo German – Link

Với tham vọng giúp cho các bạn trẻ Việt Nam có được sự chuẩn bị chu đáo, bài bản và chuyên nghiệp về ngôn ngữ và văn hóa Đức, cùng với sự ra đời của German – Link vào tháng 6 năm 2014, trung tâm tiếng Đức với vai trò là một cấu phần quan trọng nhất của German – Link cũng đã đi vào hoạt động. Dù mới trải qua thời gian 4 năm hình thành và phát triển, nhưng German – Link đã và đang từng bước khẳng định vị thế để trở thành một trong những địa chỉ học tiếng Đức uy tín bậc nhất ở Hà Nội. Nó thực sự đã trở thành “cầu nối”, trở thành một đường “link to Germany” không thể thiếu đối với những bạn trẻ có ước mơ du học Đức.

German – Link giúp người học làm chủ tiếng Đức với vai trò là chiếc “chìa khóa” để họ mở “cánh cửa” đến với nước Đức, đến với Châu Âu và bước ra thế giới bên ngoài. Không chỉ dừng lại ở đó, Language School còn trang bị cho người học một nền tảng kiến thức vững vàng về văn hóa Đức, phát triển năng lực giao tiếp liên văn hóa và đa văn hóa nhằm giúp họ tự tin khi giao tiếp và hòa nhập nhanh chóng vào một môi trường ngôn ngữ và văn hóa mới lạ. Và sau cùng, Language School cam kết giúp người học phát triển kỹ năng tự học, tự nghiên cứu, phát triển khả năng tư duy và các kỹ năng mềm khác để có thể học tập, nghiên cứu và làm việc thành công ở Đức, khẳng định vị thế của người Việt trên nước bạn.

Lý do bạn nên chọn German – Link:

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giáo viên của German – Link đều được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và CHLB Đức.
 • Chương trình đào tạo chuẩn Đức: Chương trình đào tạo của German – Link là chương trình theo khung chuẩn Châu Âu với giáo trình được tuyển chọn và nhập khẩu trực tiếp từ Đức cùng tài liệu học tập cập nhật liên tục.
 • Phương pháp giảng dạy tiên tiến: Với các phương pháp giảng dạy tiên tiến và sự hỗ trợ của công nghệ, các buổi học trên lớp sẽ trở nên cuốn hút, lý thú hơn với học viên. Học viên được tham gia những tình huống thực tế, thảo luận nhóm, đưa ra những ý tưởng mới, phát huy những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, …
 • Môi trường học tập tạo động lực: German – Link luôn mang đến cho học viên một môi trường học tập lành mạnh, thân thiện. Đặc biệt, mỗi lớp học đều có sự đồng nhất về mục tiêu, giúp học viên tăng động lực học tập và phấn đấu.
 • Chăm sóc học viên tận tình: Mỗi học viên khi đến với German – Link đều được tư vấn xây dựng lộ trình học tập phù hợp cho riêng mình. Ngoài ra, với quy mô nhỏ (tối đa 15 người/ lớp), từng học viên sẽ được quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ tận tình để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Tỉ lệ thi đỗ vượt trội: Đến nay, 100% học viên tại German – Link đã đỗ B1, 90% đỗ B2 và trên 70% đỗ kỳ thi dự bị đại học tại Đức ngay từ đợt thi đầu tiên. Đây là tỉ lệ thành công vượt trội so với thị trường đào tạo tiếng Đức nói chung tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
 • Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0941 588 868
Email: info@gl.edu.vn
Website: http://germanlink.vn/
Fanpage: www.facebook.com/duhocduc.vn/
Giờ mở cửa: 08:00 – 20:30

Công ty TNHH Dịch vụ Du học và Đào tạo German - Link
Công ty TNHH Dịch vụ Du học và Đào tạo German – Link
Công ty TNHH Dịch vụ Du học và Đào tạo German - Link
Công ty TNHH Dịch vụ Du học và Đào tạo German – Link


2


Yến Nhi

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công đã được Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động về tư vấn Du học. Khoa tiếng Đức được thành lập từ năm 1967 với 4 nhiệm vụ chính: Đào tạo cử nhân ngành tiếng Đức, Đào tạo tiếng Đức cho sinh viên, nghiên cứu sinh và thực tập sinh sẽ sang học tập và nghiên cứu tại Đức hoặc các nước nói tiếng Đức; Dạy tiếng Đức và thi cấp các chứng chỉ A1, A2, B1, B2, C1 và C2 và dạy tiếng Việt cho các học viên là người nói tiếng Đức.

Công ty Thành Công đã giúp được nhiều thế hệ các bạn sinh viên sang học Đại học và Cao học tại những trường Đại học danh tiếng của nước Đức như Trường Đại học Tổng hợp Frankfurt am Main, Trường Đại học Kỹ thuật Tổng hợp Darmstadt, Trường Đại học Tổng hợp Marburg, Trường Đại học Tổng hợp Giessen, Trường Đại học Tổng hợp Stuttgard, Trường Đại học Tổng hợp Jena, vv….Với nền tảng tiếng Đức được chuẩn bị tốt và trang bị những kinh nghiệm học tập và hòa nhập cuộc sống hiệu quả các bạn sinh viên này đã học tập rất thành công tại nước Đức. Với bề dày kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt nhất ngày càng có nhiều các bạn sinh viên và phụ huynh học sinh trên khắp cả nước biết đến dịch vụ của Công ty Thành Công. Điều đó thể hiện ở số lượng sinh viên được tuyển chọn của học kỳ sau luôn gấp đôi, gấp ba học kỳ trước.

Bằng những trải nghiệm thực tế về cuộc sống du học Đức của bản thân và kinh nghiệm tích lũy nhiều năm về giảng dạy tiếng Đức và tư vấn Du học Đức công ty, mong muốn giới thiệu cơ hội học tập rất tiềm năng tại nước Đức cho tất cả các bạn sinh viên có nhu cầu đi du học nhưng tài chính eo hẹp, không đủ khả năng học tập ở những nước như Anh, Mỹ…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 5, ngõ 198A Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 7302 3668 & 0869 908 068 (Mrs Liên) & 0911 323 689 (Mr Lý)
Website: duhocduc.vn
Fanpage: www.facebook.com/duhocduccongtythanhcong/
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công
Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công
Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công
Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công

3


Ngọc Linh

Decamy

Decamy là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhân lực tại Việt Nam. Với 03 ngành mũi nhọn: ngoại ngữ – du học – lao động, Decamy mong muốn mang lại nhiều giá trị cho nguồn nhân lực nước nhà.

VỚI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ KÉP CHLB ĐỨC: Chương trình du học nghề kép miễn 100% học phí, bạn được ưu tiên tìm kiếm chương trình với hợp đồng nghề có mức lương cao so với mặt bằng chung, chọn Bang/khu vực mong muốn học tập và nhiều phúc lợi nhất có thể tại thời điểm đó.

4 DỊCH VỤ RIÊNG BIỆT: Với phương châm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Decamy cung cấp 4 dịch vụ: Dịch vụ tư vấn chuyên sâu, dịch vụ đào tạo, dịch vụ tìm kiếm hợp đồng và dịch vụ hoàn thiện visa mang đến cho khách hàng sự khác biệt, chắc chắn với lộ trình rõ ràng.

 • DỊCH VỤ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU MIỄN PHÍ: Chuyên viên tư vấn đạt chứng chỉ tư vấn chuyên sâu, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác giúp bạn định hướng được ngành nghề, lựa chọn trường học phù hợp, lộ trình du học chi tiết và kế hoạch để đạt được mục tiêu
 • DỊCH VỤ ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC GIA SƯ SỐ DECAMY: Bạn được thiết kế lộ trình học tiếng Đức nhanh và hiệu quả nhất, tham gia các lớp từ A1 – B2, các lớp luyện thi chuyên sâu kết hợp song song 2 hình thức học trực tiếp với giáo viên và ôn tập bằng phương pháp học liệu riêng biệt trên nền tảng số Decamy, các lớp ngoại khóa với giáo viên bản xứ để tăng phản xạ giao tiếp. Đặc biệt với du học sinh đăng ký dịch vụ trọn gói sẽ được HỌC KHÔNG GIỚI HẠN.
 • DỊCH VỤ TÌM KIẾM HỢP ĐỒNG: Với mạng lưới đối tác trường trên khắp nước Đức, Decamy tự tin cung cấp lượng hợp đồng nghề dồi dào, hợp đồng đầy đủ chuẩn chỉ.
 • DỊCH VỤ HOÀN THIỆN VISA: Để rút ngắn lộ trình du học, bạn được xử lý hồ sơ song song với quá trình học tiếng Đức, quá trình dịch thuật, giấy tờ thủ tục hành chính,… được xử lý nhanh chóng, chính xác đảm bảo bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để tỷ lệ đậu visa được cao nhất

VỚI CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐẠI HỌC: Với mạng lưới hợp tác trên khắp nước Đức, Decamy liên tục cập nhật thông tin mới về các chương trình học bổng và sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ đăng ký nếu đạt yêu cầu.

ĐỒNG HÀNH TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẠI ĐỨC: Trước khi xuất cảnh, bạn đã được hỗ trợ đặt vé máy bay, đóng bảo hiểm, tìm nơi ở phù hợp. Sau khi đến Đức, bạn được đưa đón tại sân bay, hỗ trợ các thủ tục hành chính và các vấn đề khác.

Với tất cả những ưu thế này, Decamy luôn tự hào là đơn vị uy tín, tin cậy – nơi chắp cánh cho hàng ngàn ước mơ du học Đức mỗi năm. Chính vì thế, nếu bạn cũng đang ấp ủ giấc mơ du học cho riêng mình thì còn chần chừ điều gì nữa mà không liên hệ với Decamy ngay hôm nay?

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Decamy miền Bắc: 2/18 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Decamy miền Nam: 208A Đường số 1, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0399 958 488 & 0945 349 299

Website: http://decamy.com

Fanpage: www.facebook.com/germanywithlove

Decamy
Decamy
Decamy
Decamy

4


Linh Linh

Du học Đức cùng Hanoi-IEC

Dưới sự lãnh đạo của một nữ Giám đốc đã từng có nhiều năm kinh nghiệm học tập tại Đức, Hà Nội IEC đã có được rất nhiều điểm mạnh trong tư vấn du học ngay từ khi thành lập. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã từng học tập và làm việc tại CHLB Đức. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Hà Nội IEC đã tư vất thành công cho hàng trăm du học sinh đến du học tại Đức. Hà Nội IEC tư vấn theo nguyện vọng của sinh viên trong khắp 16 bang của Đức với chi phí hợp lý, dịch vụ tư vấn uy tín và cạnh tranh.


Hà Nội IEC có đại diện trực tiếp tại Đức, các dịch vụ hỗ trợ chu đáo và cẩn thận, từ A-Z (trọn gói). Các thủ tục hồ sơ do Hà Nội IEC thực hiện như gửi hồ sơ qua đường thư tay (máy bay), bảo lãnh chứng chỉ, mở tài khoản… đã giúp cho Sinh viên tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Hà Nội IEC còn có mối quan hệ tốt với Đại Sứ Quán Đức, các trường Đại học và các tổ chức tại Đức và Việt Nam. Hà Nội IEC sẽ giúp các bạn xin học tại các trường Đại học danh tiếng như HTWK Leipzig, Uni Halle, Uni Dresden, Technische Universitate Berlin…và liên hệ, giới thiệu để các bạn có được cơ hội thực tập tốt nhất tại các doanh nghiệp Đức và Việt Nam.

Ngoài ra, Hà Nội IEC còn hợp tác với các giảng viên tiếng Đức, giáo viên người Đức nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy để tổ chức các khóa học tiếng Đức cho đối tượng du học. Chứng chỉ tiếng Đức của Hà Nội IEC được Đại Sứ Quán Đức và các trường đại học Đức công nhận Bằng kinh nghiệm làm việc cũng như sự tận tâm đầy trách nhiệm của mình, Hà Nội IEC đã giúp cho rất nhiều thế hệ Sinh viên trẻ có cơ hội sang học tập và công tác tại Đức.

Mặc dù có những thế mạnh như vậy nhưng Hà Nội IEC vẫn luôn thay đổi, cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn, nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng. Hà Nội IEC tự hào là một đơn vị làm việc chuyên nghiệp, uy tín.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Học viện năng lực Đức GCA- Hà Nội IEC, tầng 3 tòa nhà N01T4 Ngoại giao đoàn, Phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0912 004 008 (Ms Trang)
Email: trang.pk@hanoi-iec.com
Website: http://gca-vietnam.vn
Fanpage: www.facebook.com/hanoiiecduhoc

Du học Đức cùng Hanoi-IEC
Du học Đức cùng Hanoi-IEC
Du học Đức cùng Hanoi-IEC
Du học Đức cùng Hanoi-IEC

5


Linh Linh

VICAT – Du học nghề điều dưỡng CHLB ĐỨC

VICAT là công ty hoạt động trong dịch vụ hỗ trợ giáo dục, tư vấn du học có trụ sở tại Việt Nam. VICAT có nhiệm vụ chính là tạo điều kiện cho học viên Việt Nam được tiệm cận với nền giáo dục chất lượng cao về lĩnh vực điều dưỡng tại Đức cũng như góp phần đáp ứng nhu cầu về nhân lực lao động có chuyên môn cho các cơ sở chăm sóc của Đức.

VICAT cung cấp 3 dịch vụ chính như sau:

 • Tư vấn thông tin về các chương trình học tại Đức ở hệ Dự bị Đại Học, Cử Nhân, Cao Học, chương trình học nghề, trại hè và du lịch tại Đức.
 • Tư vấn, đồng hành và giúp đỡ học viên có mong muốn du học nghề điều dưỡng tại Đức với các chương trình học hệ 1 năm, 3 năm và chuyển đổi bằng đều có trợ cấp nghề hàng tháng dao động từ 1000 đến 2000 Euro (28 đến 56 triệu trước thuế)
 • Mở các khóa học tiếng Đức cấp độ A1, A2, B1 và B2 với đội ngũ giảng viên ưu tú có bằng cấp từ C1 trở lên tốt nghiệp ở những đại học lớn.

VICAT đã nhận được nhiều thành tích trong quá trình hoạt động. 70% đối tác tại Đức trong nhiều lĩnh vực như xuất bản, bảo hiểm y tế, bảo hiểm du lịch, luật, viện dưỡng lão, trường dạy nghề, trường đại học,…Hơn 400 học viên đã du học Đức thành công. 700 học viên tại Việt Nam đã và đang học tại trung tâm Ngoại Ngữ VICAT. 100% hồ sơ do VICAT tư vấn đậu thị thực,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 20, ngõ 124, Hoàng Ngân, Trung hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0971 341 199
Email: vicatglobal@gmail.com
Website: https://vicat.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/vicat.dieuduongduc
Giờ mở cửa: 08:30 – 18:00

VICAT - Du học nghề điều dưỡng CHLB ĐỨC
VICAT – Du học nghề điều dưỡng CHLB ĐỨC
VICAT - Du học nghề điều dưỡng CHLB ĐỨC
VICAT – Du học nghề điều dưỡng CHLB ĐỨC

6


Yến Nhi

Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp Ives

Trung tâm ngoại ngữ và tư vấn du học IVES trực thuộc Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp ( IVES). Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ ( tiếng Đức, tiếng Anh). Tư vấn và tổ chức du học tại các nước Đức, Mỹ, Canada, Úc. Với mong muốn góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và mở ra nhiều cơ hội phát triển cho thế hệ trẻ. IVES xây dựng một lộ trình học tập và phát triển rõ ràng. Giúp học viên chuẩn bị tốt những kỹ năng, kiến thức cần thiết để học tập và phát triển trong môi trường quốc tế.

Lý do bạn nên chọn Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp Ives:

 • Uy tín, đảm bảo, trách nhiệm: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tư vấn, tổ chức học sinh đi du học tại CHLB Đức, Mỹ, Canada, Úc,… Trung tâm ngoại ngữ và tư vấn du học IVES – trực thuộc Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp ( IVES) tự hào là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và học sinh lưa chọn.
 • Giảng viên kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiêm, nhiệt huyết, tận tình trong giảng dạy. Học viên được học đồng thời ngoại ngữ và trang bị các kiến thức về văn hóa, xã hội và con người bản địa tại đất nước học sinh sẽ tới thông qua kinh nghiệm thực tế lâu năm của đội ngũ giáo viên.
 • Cơ sở vật chất: Cơ sở trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi cho học viên trong quá trình học tập. Có ký túc xá hỗ trợ học viên ở xa.
 • Hỗ trợ học viên: IVES hỗ trợ học viên trong quá trình học tập, chuẩn bị hồ sơ du học.
 • Cộng đồng du học sinh tại Đức: Cộng đồng du học sinh của IVES đang học tập và làm việc tại nhiều nước, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau
 • Mạng lưới đối tác: IVES đang hợp tác với hơn 200 tổ chức giáo dục trong và ngoài nước là các trường cao đẳng, đại học, các tổ chức uy tín.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phòng 706 – 708 Tầng 7 tòa nhà Luxury Park Views Lô D32, KĐT mới Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0986 254 588 & 024 3203 6789
Email: tuyensinh@giaoducquocte.vn
Website: http://giaoducquocte.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Viện-nghiên-cứu-Giáo-dục-Nghề-nghiệp-IVES-690823067699121/
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp Ives
Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp Ives
Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp Ives
Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp Ives

7


Linh Linh

Âu Cơ – Du học Đức

Là một trong những cơ sở lâu đời nhất ở Việt Nam tư vấn du học Đức chuyên nghiệp. Từ hơn 15 năm nay Trung tâm tư vấn du học Âu Cơ đã tư vấn và tổ chức cho nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam sang Đức học Đại học và nghiên cứu thành công, tiếp tục truyền thống và tăng cường hợp tác đào tạo tốt đẹp giữa hai nhà nước.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này ở Việt Nam và ở Đức, Âu Cơ tư vấn cho học sinh và sinh viên có nguyện vọng đi du học các ngành nghề ở Đức cũng như tư vấn cho các trường học, các cơ sở đào tạo, các trường đại học, các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước cần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao.

Đến với Âu Cơ các bạn sẽ được hỗ trợ:

 • Tư vấn hướng nghiệp giáo dục và giúp các em tìm ra được khối, ngành học phù hợp với nguyện vọng và khả năng.
 • Tư vấn toàn diện cho các bậc phụ huynh về việc cho con em đi du học.
 • Tổ chức cho các em tham gia vào các khoá tiếng Đức ở Việt Nam (Goethe – Institut) và ở Đức (các Viện dạy tiếng và các Trường dự bị đại học).
 • Giúp các em làm hồ sơ và xin giấy tờ cần thiết của Trường Đại học cũng như giúp làm thủ tục Visa.
 • Tư vấn và tiếp tục chăm sóc hướng dẫn cho các em trong thời gian ở bên Đức cho đến lúc vào trường Đại học hoặc cơ sở học nghề.
 • Cùng với các đối tác thực hiện các biện pháp hoà nhập vào cộng đồng và nền văn hoá.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 37A Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3868 1222 & 024 3737 9219
Email: aucocenterhn@gmail.com
Website: https://www.trungtamauco.com/
Fanpage: www.facebook.com/aucoduhocduc
Giờ mở cửa: 08:30 – 11:30 | 14:00 – 16:30 (T2 – T6)

Âu Cơ - Du học Đức
Âu Cơ – Du học Đức
Âu Cơ - Du học Đức
Âu Cơ – Du học Đức

8


Yến Nhi

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC) được thành lập năm 2004 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều kinh nghiệm của Trường Đại học Quốc Gia, cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. Mục tiệu xuyên suốt của Công ty là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh Việt Nam muốn được đạo tạo tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh.

AMEC là đại diện được ủy tuyển sinh cho trên 250 Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Đức, ngoài ra còn có ở các nước khác như Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc……. Từ khi thành lập đến nay, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh đi học các chương trình như : đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông , cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ…..

Trong suốt quá trình hoạt động AMEC luôn được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đạo tạo bàn bản ở nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, AMEC luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học cũng như đất nước du học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 7 Grand Building 30-32 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3941 1891 & 3941 1892 – 39411 890
Email:
vphanoi@amec.edu.vn
Website: http://www.amec.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Tuvanduhocaumy
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

  Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)
  Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)
  Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)
  Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

  9


  Linh Linh

  Du Học Đức cùng Tổ Chức Giáo Dục BLA

  Tập đoàn giáo dục BLA được thành lập và phát triển bởi các tiến sỹ, thạc sỹ từ Đức và các nước châu Âu trở về Việt Nam từ năm 2017.

  BLA cung cấp các sản phẩm dịch vụ liên quan tới đào tạo tiếng Đức và Tư vấn du học Đức bao gồm:

  • Đào tạo tiếng Đức;
  • Tư vấn du học Đức: Du học đại học, Du học nghề hưởng lương;
  • Đào tạo kỹ năng làm việc, văn hoá làm việc tiêu chuẩn Đức.

  Năm 2020, BLA vinh hạnh là một trong những đơn vị tiêu biểu vinh danh trong chương trình kỷ niệm 45 quan hệ Việt – Đức. BLA có đội ngũ giáo viên chuyên môn dày dặn kinh nghiệm kết hợp cả giáo viên Đức và giáo viên Việt Nam. Hệ thống phòng học, thư viện hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp tối ưu hiệu quả học tập. Các ký túc xá của BLA được trang bị hiện đại và tiện nghi giúp học viên ở xa yên tâm học tập.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 5 ngõ 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 0964 000 670
  Email: contact@bla.vn
  Website: https://bla.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/DuHocDucBLA
  Giờ mở cửa: 08:00 – 20:30

  Du Học Đức cùng Tổ Chức Giáo Dục BLA
  Du Học Đức cùng Tổ Chức Giáo Dục BLA
  Du Học Đức cùng Tổ Chức Giáo Dục BLA
  Du Học Đức cùng Tổ Chức Giáo Dục BLA

  10


  Linh Linh

  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Giáo Dục Và Định Cư Expertransei

  Expertransei với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học. Công ty tư vấn giáo dục sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ nét hơn về những ưu điểm khi học tập tại Đức và lựa chọn chương trình du học phù hợp tại thành phố Hà Nội.

  ExpertranseI là đơn vị có sự liên kết với nhiều cơ quan, tổ chức tại Đức. Đại diện hệ thống trên 8 bang của CHLB Đức, giúp học sinh tiếp cận được các trường và doanh nghiệp tốt nhất. Hệ thống văn phòng đại diện trải dài khắp 63 tỉnh thành, giúp học sinh và phụ huynh tiếp cận để được tư vấn tại nơi gần nhất. Trung tâm nắm bắt được những nhu cầu du học Đức của sinh viên và đưa ra được tư vấn du học một cách chính xác nhất cho sinh viên Việt Nam.

  Trung tâm cam kết đem đến một lộ trình học tập hợp lí với mức chi phí phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của quý phụ huynh và các bạn học sinh.Tư vấn chu đáo, chính xác, rõ ràng về các trường đại học và các cơ quan chọn ngành nghề cho sinh viên Việt NamĐồng hành cùng học sinh, người đi làm trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam, tại CHLB Đức.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Biệt thự A23-HH06, KĐT Việt Hưng, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
  Điện thoại: 0969 355 808
  Email: huan.vu@expertrans.edu.vn
  Fanpage: www.facebook.com/Expertranseiduhocdinhcu

  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Giáo Dục Và Định Cư Expertransei
  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Giáo Dục Và Định Cư Expertransei
  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Giáo Dục Và Định Cư Expertransei
  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Giáo Dục Và Định Cư Expertransei

  0/5 (0 Reviews)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button