Tin Tức

Top 2 Trung tâm, phòng khám điều trị cho trẻ tự kỷ tại Long An

1


Nguyễn Mỹ Duyên

Rồng Việt

Rồng Việt được thành lập vào năm 2009 với tư cách là công ty hoạt động trong lĩnh vực khoa học, tâm lí, giáo dục. Trong nhưng năm qua, đơn vị đã trở thành công ty tiên phong hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng, can thiệp các rối nhiễu tâm lý và nâng cao năng lực tư duy dành cho trẻ em và được đánh giá là một trong số ít các hệ thống can thiệp sớm, giáo dục đặc biệt có đội ngũ giàu tâm huyết, tận tâm với nghề lẫn chuyên môn cao.


Rồng Việt hoạt động chính trong các lĩnh vực như kỹ năng sống, tư vấn và can thiệp tâm lý, trường học các cấp, viện âm ngữ trị liệu, đào tạo doanh nghiệp… Các em sẽ tham gia một chương trình can thiệp của Rồng Việt mỗi tuần như sau:

  • 3 buổi ( Thứ Hai, Tư, Sáu hay thứ Ba, Năm , Bảy ) mỗi buổi 90 phút
  • 5 buổi ( Thứ 2 – thứ 6) mỗi buổi 2h
  • 5 ngày ( Thứ 2 – thứ 6) mỗi ngày từ 8h30-16h30
  • Chương trình sẽ được tiến hành từ 01 đến 03 tháng và chương trình này dựa trên các kỹ thuật có chọn lọc lấy ra từ các phương pháp Can thiệp giáo dục trẻ Tự kỷ (Phương pháp ABA, TEACH ME TO TALK, FLOOR TIME, TÂM VẬN ĐỘNG) cùng với những Bài tập can thiệp sớm theo quan điểm của GS. Nguyễn Văn Thành và các kinh nghiệm lâm sàng phù hợp với thực tế của Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 56A Nguyễn Văn Tiếp, P.5, Tp.Tân An, Long An

Điện thoại: 0938 061 133

Email: mail@rongvietedu.vn

Website: https://rongvietedu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/RongVietEducation

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Rồng Việt
Rồng Việt
Rồng Việt
Rồng Việt


2


Nguyễn Mỹ Duyên

Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An

Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An là tổ chức chăm sóc, nuôi dưỡng, giảng dạy và hoạt động giáo dục phù hợp với các nhóm đối tượng khác nhau theo các văn bản hướng dẫn của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.


Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An được thành lập vào năm 1993 tại Thành phố Tân An, Long An. Trường thực hiện can thiệp sớm và giáo dục chuyên biệt với đối tượng chủ yếu là trẻ khuyết tật nghe nói và khuyết tật trí tuệ. Trải qua nhiều năm hoạt động, chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục cho các em được nâng cao, nhà trường cung bắt đầu quan tâm đến công tác truyền thông, tăng cường đội ngũ giáo viên, nhân viên và công tác phối kết hợp các ngành chuyên môn….nhằm góp phần đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất, sự hài lòng, tin cậy của các phụ huynh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 399, ấp Bình Nam, xã Bình Tâm, thành phố Tân An, tỉnh Long An
Điện thoại: 0272 382 9689
Email: c1khuyettatta.longan@moet.edu.vn
Website: https://truongkhuyettatlongan.edu.vn/
Fanpage: facebook.com/Trường-Nuôi-dạy-trẻ-khuyết-tật-tỉnh-Long-An-175715829800679/
Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An
Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An
Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An
Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button