Tin Tức

Top 5 Trang web đấu giá trực tuyến uy tín tại Việt Nam

1


Nguyễn Anh

ebay.com

Ebay được đánh giá là một trang web chuyên bán hàng trực tuyến online. Nó là nơi quy tụ và bán rất nhiều mặt hàng, các sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Điểm khác lạ đặc biệt nhất của Ebay là trở thành một trang web cho bạn mua các sản phẩm dưới dạng đấu giá Ebay như là đấu giá ở bên ngoài. Theo đó khách hàng khi trả cao hơn sẽ mua được món hàng đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua hàng trên ebay tất yếu cần có thẻ thanh toán quốc tế như: Visa Card hay Master Card, Amex – JCB – Discover card hoặc sử dụng Paypal để thanh toán.

Hàng hóa trên Ebay được lấy từ nhiều nguồn khác nhau. Do đó việc kiểm định chất lượng của sản phẩm không được chặt chẽ. Trang thương mại điện tử này còn tồn tại nhiều loại hàng hóa chất lượng thấp. Nếu không có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng trên Ebay bạn rất khó chọn lựa được sản phẩm như ý muốn. Bên cạnh đó, để thực hiện việc mua hàng trên Ebay đòi hỏi khách hàng cần đáp ứng được các yêu cầu về ngoại ngữ, có thể đọc thông viết thạo và hiểu được những thông tin cơ bản nhất của đơn vị cung cấp về sản phẩm cần mua.

Website: ebay.com

ebay.com
ebay.com


2


Vũ Hằng

Sohot – Sàn đấu giá online

Sàn đấu giá Sohot có cách thức hoạt động như một sàn thương mại nơi người mua và người bán thỏa thuận thống nhất với nhau, người mua đồng ý mua, người bán giao hàng. Sản phẩm trên trang đấu gia này chủ yếu bảo gồm đồ gia dụng đèn pin, ghế, túi hơi,… đồ công nghệ thì chủ yếu về phụ kiện điện thoại. Giá của các sản phẩm sau khi đấu giá thành công thì thường khá sát với giá thị trường.

Website: https://sohot.vn/

Sàn đấu giá online
Sàn đấu giá online

3


Phạm Hằng

Đấu giá Lạc Việt

Trong xu thế phát triển tất yếu của nghề “Bán đấu giá”, Công ty Đấu giá Hợp danh Lạc Việt đã được hình thành. Với một Hội đồng cố vấn gồm các chuyên viên đấu giá, luật sư nhiều năm kinh nghiệm và được điều hành bởi các đấu giá viên chuyên nghiệp của Bộ Tư pháp, chúng tôi là một trong 18 đơn vị bán đấu giá chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội được Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội tổng hợp trong báo cáo số 35/BC-STP, ngày 15 tháng 8 năm 2011. Là đơn vị đấu giá duy nhất được Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội tặng bằng khen vì “đã có thành tích trong hoạt động bổ trợ Tư pháp năm 2014” ngày 19/03/2015. Công ty chúng tôi hiện có Chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc như: Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng, cũng như các Văn phòng đại diện trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

Công ty Đấu giá Hợp danh Lạc Việt là một thành viên trong Lạc Việt Group với hệ thống Văn phòng Công chứng và Công ty Luật có chuyên môn nghiệp vụ cao, đây là sự hỗ trợ đắc lực cho hoạt động bán đấu giá tài sản của Công ty chúng tôi. Do đó, Công ty Đấu giá Hợp danh Lạc Việt luôn tin tưởng và đảm bảo sẽ đem đến cho Quý Khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Với phương châm hoạt động: “Đem lại hiệu quả kinh tế vượt trội”, sàn đấu giá mong muốn sẽ làm hài lòng khách hàng và trở thành địa chỉ đồng hành uy tín của khách hàng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

https://lacvietauction.vn/

Cổng đấu giá Lạc Việt
Cổng đấu giá Lạc Việt

4


Phạm Hằng

Đấu giá 5s

Đấu giá 5s là một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử được các cá nhân, tổ chức, các thương nhân ưa chuộng. Các hoạt động buôn bán dựa trên tiêu chí bình đẳng, tích cực. Các thông tin về sản phẩm có trên trang web khá cụ thể, rõ ràng, hình ảnh thực tế, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mô tả chi tiết. Sản phẩm sau khi đã qua kiểm duyệt thì được đưa lên sàn đấu giá và bạn đã có thể tham giá đấu giá.

Website: https://www.5giay.vn/

Đấu giá 5s là một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử được các cá nhân, tổ chức, các thương nhân ưa chuộng.
Đấu giá 5s là một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử được các cá nhân, tổ chức, các thương nhân ưa chuộng.

5


Vũ Hằng

Chilindo

Chilindo là một trang web có chủ sở hữu là nhà đầu tư Thái Lan. Trước khi tới Việt Nam thì nó đã khá nổi bật trên cộng đồng mạng, chủ yếu là ở Châu Á. Sản phẩm của Chilindo khá đa dạng, có thể nói là nhiều nhất hiện nay trong hình thức kinh doanh này. Khách hàng của Chilindo rất lớn, với chiêu bài marketing: “Đấu giá online chỉ từ 1.000 đ” khá thành công, doanh số của Chilindo đang dẫn đầu thị trường Việt Nam.

Chilindo, bạn chỉ nên mua các sản phẩm chắc chắn không thể hỏng hóc sớm được ví dụ như giày, dép, quần áo, trang sức phụ kiện. Bạn nên tránh mua điện thoại, máy tính, máy ảnh,… vì rất nhiều khách hàng đã gặp vấn đề về hỏng hóc với đồ công nghệ và đồ điện tử và vấn đề bảo hành thì lại không được như ý.

Website: http://www.chilindo.com

Chilindo
Chilindo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button