Tin Tức

Top 9 Phòng khám thú y uy tín nhất Cần Thơ

1


Phương Trinh

Bệnh Xá Thú Y Đại học Cần Thơ

Được thành lập từ những bác sĩ thú y có chuyên môn cao trong lĩnh lực khám chữa bệnh cho thú cưng đồng thời được xây dựng từ chính tình yêu với thú cưng, vì vậy các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi giao thú cưng cho Bệnh Xá Thú Y Đại học Cần Thơ, chúng sẽ được chăm sóc như từ chính bàn tay của bạn.

Thêm vào đó là sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị hiện đại và quy trình chăm sóc, khám chữa bệnh khoa học, Bệnh Xá Thú Y Đại học Cần Thơ đảm bảo điều kiện chăm sóc và điều trị tốt nhất cho thú cưng của bạn. Là một trong những phòng khám thú y uy tín hàng đầu, Bệnh Xá Thú Y Đại học Cần Thơ cam kết cung cấp giải pháp toàn diện và an toàn chăm sóc sức khỏe bao gồm thú y, phẫu thuật, điều trị nội trú và chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng yêu quý của bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Cổng C, Khu II, Đường 3 Tháng 2, Cần Thơ
Điện thoại: 02923 730 362

Facebook: https://www.facebook.com/benhxathuydhct

Email: benhxathuydhct@gmail.com

Bệnh Xá Thú Y Đại học Cần Thơ
Bệnh Xá Thú Y Đại học Cần Thơ
Bệnh Xá Thú Y Đại học Cần Thơ
Bệnh Xá Thú Y Đại học Cần Thơ


2


Phương Kem

Phòng mạch thú y Petplus

Phòng mạch thú y Petplus cũng là địa điểm chăm sóc thú cưng tại Cần Thơ được nhiều người tìm đến bởi dịch vụ cung cấp đa dạng, chăm sóc thú cưng của bạn chu đáo.

Lĩnh vực hoạt động của Phòng mạch thú y Petplus bao gồm:

 • Phòng khám thú y: khám chữa bệnh, tiêm phòng, cắt tỉa lông … cho chó mèo.
 • Buôn bán các loại thuốc thú y dành cho chó mèo.
 • Buôn bán các loại thức ăn cao cấp dành cho chó mèo.
 • Buôn bán các mặt hàng khác như: Dầu tắm, mỹ phẩm, phụ kiện, đồ dùng, đồ chơi cho chó mèo.

Tại đây, quá trình khám chữa bệnh cho thú cưng đều bắt nguồn từ chính lòng yêu thương đến từ đội ngũ y bác sĩ thú y, chính vì vậy mà qua nhiều năm hành nghề, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 7, đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Điện thoại:
098 6247912 (bs Hồng) – 093 9110388 (bs Trinh) – 0939 742334 (bs Trân)

Facebook: https://www.facebook.com/PhongmachthuyCanTho30thang04/

Phòng mạch thú y Petplus
Phòng mạch thú y Petplus
Phòng mạch thú y Petplus
Phòng mạch thú y Petplus

3


Đặng Duy Trai

Phòng khám và Dịch vụ Thú cưng Cần Thơ – SaigonPet

Phòng khám và Dịch vụ Thú cưng Cần Thơ – SaigonPet là địa chỉ chăm sóc thú cưng được nhiều bạn trẻ yêu thích ở Cần Thơ. Saigon Pet là phòng khám thú y uy tín ở Cần Thơ với nhiều kinh nghệm trong việc chăm sóc và khám chữa bệnh cho thú cưng, bạn hoàn toàn yên tâm rằng thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc chu đáo và tận tâm.

Phòng khám Thú y Cần Thơ – Saigon Pet cung cấp các dịch vụ dành cho thú cưng:

 • Khám chữa bệnh thú cưng
 • Siêu âm, xét nghiệm máu
 • Triệt sản, tiêm phòng
 • Spa, tắm cắt tỉa lông, đưa đón tận nơi – Thức ăn, phụ kiện cho thú cưng – Khách sạn thú cưng – Cấp cứu đêm cho thú cưng
 • Và các dịch vụ thú y khác cho thú cưng ở Cần Thơ

Sài Gòn Pet là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn để trao gửi những chú thú cưng của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm phòng khám thú y, chớ nên bỏ qua địa điểm này. Bởi vì chất lượng dịch vụ cũng như tác phong làm việc đã được minh chứng qua lời khen của nhiều khách hàng.

Bên cạnh việc khám tại phòng bệnh, nơi đây cũng cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà nếu khách hàng có nhu cầu. Đội ngũ y bác sĩ tại đây sẽ khiến bạn an tâm và hài lòng bởi kinh nghiệm làm việc cũng như kĩ năng chuyên môn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 261B/8 Trần Vĩnh Kiết, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: 0939 611 015 – 02923 868 338

Facebook: https://www.facebook.com/saigonpetcantho

Website: http://saigonpet.vn/

Email: saigonpetcantho@gmail.com

Phòng khám và Dịch vụ Thú cưng Cần Thơ - SaigonPet
Phòng khám và Dịch vụ Thú cưng Cần Thơ – SaigonPet
Phòng khám và Dịch vụ Thú cưng Cần Thơ - SaigonPet
Phòng khám và Dịch vụ Thú cưng Cần Thơ – SaigonPet

4


Đặng Duy Trai

Phòng khám thú y VET-CARE CẦN THƠ

Việc nuôi thú cưng trong nhà đã trở nên quen thuộc với các gia đình Việt nói chung và tại Cần Thơ nói riêng. Các chủ nuôi cũng ngày càng biết chăm sóc thú cưng của mình một cách bài bản, khoa học hơn. Tuy nhiên, vẫn có những khi chúng khiến bạn bối rối không biết phải làm thế nào.

Đó chính là những lúc chẳng may em thú cưng của bạn bị ốm. Bạn không thể tự mình biết được em thú cưng bị bệnh gì cũng như phải chữa trị, chăm sóc thế nào cho đúng. Vì nhu cầu thăm khám của mọi nhà Phòng khám thú y VET-CARE CẦN THƠ ra đời.

Phòng khám thú y VET-CARE CẦN THƠ ra đời để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, chữa bệnh cho những em thú cưng tại Cần Thơ. Bởi cũng giống như con người, các em thú cưng, chó, mèo cũng cần được thăm khám và chữa trị khi bị bệnh. Dịch Vụ Thú Y Cần Thơ đáp ứng đầy đủ các dịch vụ thú cưng mà ít nơi nào có thể thỏa mãn được.

Từ khâu tư vấn chăm sóc, nuôi dưỡng, chích ngừa lúc còn non đến làm đẹp dạy dỗ lúc trưởng thành, chẩn đoán phòng bệnh lúc về già và chữa trị, phẫu thuật, lưu trú lúc đau yếu… Phòng khám thú y VET-CARE CẦN THƠ là một chu trình được thiết lập cho vòng đời thú cưng hoàn hảo nhất.

Tại , quá trình khám chữa bệnh cho thú cưng đều bắt nguồn từ chính lòng yêu thương đến từ đội ngũ y bác sĩ thú y, chính vì vậy mà qua nhiều năm hành nghề, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 174 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Giờ mở cửa: 7h30 – 19h tất cả các ngày trong tuần

Điện thoại: 0902 389 203

Facebook: https://www.facebook.com/vetcarecantho

Email: thu_thao090@yahoo.com

Phòng khám thú y VET-CARE CẦN THƠ
Phòng khám thú y VET-CARE CẦN THƠ
Phòng khám thú y VET-CARE CẦN THƠ
Phòng khám thú y VET-CARE CẦN THƠ

5


Phương Nhi

Phòng khám thú y KT Pets

Là một trong số những địa chỉ mới, chuyên về phòng khám, chăm sóc thú cưng tại Cần Thơ – Phòng khám thú y KT Pets hoạt động với phương châm đảm bảo chất lượng dịch vụ, làm bằng tất cả nhiệt huyết và cái “tâm” của mình để có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng hoàn hảo đến khách hàng cũng như tận tâm chăm sóc, chữa trị cho các bé thú cưng. Có 2 chi nhánh tại các tuyến đường chính như Nguyễn Văn Linh và 30/4, Phòng khám thú y KT Pets thuận tiện để các bạn có thể chở thú cưng của mình đến thăm khám cũng như chăm sóc, spa hay mua các vật dụng thiết yếu.

Đến với KT Pets, thú cưng nhà bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ như khám, chữa bệnh, điều trị cũng như thẩm mỹ, spa, cạo lông hay tỉa lông. Đồng thời tại đây còn có dịch vụ “khách sạn mini”, giữ thú cưng cho khách hàng nếu như bạn có việc bận đi công tác lâu ngày mà lo lắng không ai chăm sóc thú cưng của mình. Khẩu phần ăn cho các bé tại đây đều đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Kèm theo đó, tại Phòng khám thú y KT Pets còn có chích ngừa định kỳ cho các bé cũng như có đội ngũ bác sĩ thú y chuyên nghiệp hỗ trợ nếu bé gặp phải tình trạng sức khỏe.

Kèm theo đó, Phòng khám thú y KT Pets còn có một khu mua sắm mini gồm các kệ trưng bày thuốc, quần áo, đồ chơi, xương canxi,…cho các bé thú cưng với mức giá phải chăng. Nhìn chung, đây là địa chỉ phòng khám thú y uy tín, chất lượng tại Cần Thơ mà bạn có thể tham khảo qua khi có nhu cầu dẫn thú cưng của mình chăm sóc sức khỏe,


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • Số 30, đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TPCT
 • Số 329H, đường Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều

Điện thoại: 0918 809 308 – 0868 220 291

Facebook: https://www.facebook.com/KTPetsClinic

Phòng khám thú y KT Pets
Phòng khám thú y KT Pets
Phòng khám thú y KT Pets
Phòng khám thú y KT Pets

6


Phương Nhi

Phòng khám thú y MartinPet

Phòng khám thú y MartinPet – một trong số những địa chỉ phòng khám thú y mới tại Cần Thơ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hơn gì hết, sự tận tâm, nhiệt tình của các nhân viên, bác sĩ thú y tại MartinPet cũng như đa dạng về các gói dịch vụ dành cho thú cưng chính là điểm cộng to lớn của phòng khám. Không những vậy, tại đây còn được trang bị thiết bị cơ sở vật chất hỗ trợ cho việc chăm sóc sức khỏe thú cưng hết sức hiện đại, giúp cho thú cưng nhà bạn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi đến đây.

Có thể điểm qua một số dịch vụ có tại Phòng khám thú y MartinPet như sau:

 • Cấp cứu 24/24
 • Chuyên điều trị, phẫu thuật, tư vấn chăm sóc sức khoẻ
 • Spa , cắt tỉa tạo kiểu, nhuộm lông
 • Pet shop, phụ kiện chó mèo
 • Tiêm Phòng, siêu âm, xét nghiệm

Từ các dịch vụ thông thường như spa, tỉa lông chó mèo cho đến dịch vụ thiến, tiểu phẫu, trợ sinh hay phẫu thuật gãy xương, khối u,…đều có tại Phòng khám thú y MartinPet và được thực hiện bởi bác sĩ lành nghề, chuyên môn nên bạn có thể an tâm. Thêm vào đó, bạn còn có thể tìm thấy những mẫu quần áo hết sức dễ thương dành cho các bé yêu nhà mình. Đặc biệt hơn cả là tại đây còn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho thú cưng nhân các dịp đặc biệt. Chính vì thế nên hãy cập nhật fanpage nhà Phòng khám thú y MartinPet để không bỏ lỡ chương trình hấp dẫn nào bạn nhé!


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 96/5a Nguyễn Thần Hiến, P. An Cư, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Điện thoại: 0969 107 275 – 0338 629 498

Facebook: https://www.facebook.com/martinbacsithucung/

Email: nguyenthanhlam1998ct@gmail.com

Phòng khám thú y MartinPet
Phòng khám thú y MartinPet
Phòng khám thú y MartinPet
Phòng khám thú y MartinPet

7


Phương Nhi

Phòng khám thú y Phúc Hiển

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến Phòng khám thú y Phúc Hiển trong danh sách những phòng khám thú ý chất lượng và uy tín tại Cần Thơ. Là một trong số những địa chỉ khá nổi tiếng cho các “sen” tại Cần Thơ biết đến, với các dịch vụ chăm sóc thú cưng đa dạng, kịp thời cũng như sự chuyên nghiệp của bác sĩ thú y tại đây, sức khỏe của bé cưng nhà bạn sẽ được chăm sóc tận tình, đến nơi đến chốn. Từ các dịch vụ thông thường như làm đẹp spa hay tiêm ngừa, tẩy giun cho đến các ca khó như bị dị ứng thức ăn, mổ đẻ, triệt sản,…Phòng khám thú y Phúc Hiển đều thực hiện bài bản, tận tâm và đảm bảo an toàn đến mức tối đa cho các bé.


Ngày nay, việc nuôi thú cưng không chỉ là cho các bé ăn, uống, tắm rửa mà còn quan tâm đến sức khỏe cũng như các giải pháp hỗ trợ đảm bảo an toàn cho các bé. Một trong số những vấn đề ai nuôi thú cưng đều mắc phải là các bệnh thông thường các bé hay bị như ve rận, rụng lông, biếng ăn, giun tẩy,..Thế nhưng bạn gặp khó khăn như bé quá hiếu động, không thể chở đến phòng khám hay nhà bạn khá xa, không tiện đưa đón bé thì tại Phòng khám thú y Phúc Hiển còn có dịch vụ thăm khám tận nhà, giúp cho bạn giải quyết khó khăn này. Việc đó còn hỗ trợ điều trị kịp thời cho các bé, đảm bảo an toàn sức khỏe.


Ngoài ra, tại đây còn có bán các vật dụng, thuốc hỗ trợ cho thú cưng với mức giá phải chăng. Tóm lại, đây là địa chỉ phòng khám thú y uy tín và chất lượng mà bạn có thể tham khảo qua khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bé yêu nhà mình.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 11b Nguyễn Đệ (Vành Đai Phi Trường), An Hòa, Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

Điện thoại: 0365 869 621

Facebook: https://www.facebook.com/ThuY.CanTho.PhucHien.24h/

Email: hphien101097@gmail.com

Phòng khám thú y Phúc Hiển
Phòng khám thú y Phúc Hiển
Phòng khám thú y Phúc Hiển
Phòng khám thú y Phúc Hiển

8


Phương Nhi

Pet Grooming – Thú y Minh Thư

Một trong số những phòng khám thú y chất lượng mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn tiếp theo trong danh sách này đó chính là Pet Grooming – Thú y Minh Thư. Nằm ngay mặt tiền con đường đông đúc, tấp nập tại Cần Thơ – đường Lý Tự Trọng, Pet Grooming – Thú y Minh Thư rất dễ dàng để bạn có thể tìm đến, dẫn theo bé cưng để trải nghiệm dịch vụ chất lượng tại đây. Chuyên về thẩm mỹ, spa chó mèo cũng như phòng khám sức khỏe cho các bé, Pet Grooming – Thú y Minh Thư tạo ấn tượng tốt với khách hàng bởi thái độ niềm nở, ân cần chăm sóc tận tâm cho các bé cũng như chất lượng dịch vụ tốt, giá thành hợp lý.

Đến với Pet Grooming – Thú y Minh Thư, thú cưng nhà bạn không những được làm đẹp mà còn được kiểm tra sức khỏe định kỳ. Việc chăm sóc sức khỏe cho các bé không phải khi các bé có dấu hiệu bệnh mới dẫn bé đi khám, mà việc kiểm tra sức khỏe thường xuyên còn giúp các bé được hỗ trợ tốt hơn. Tại Pet Grooming – Thú y Minh Thư được đầu tư các thiết bị máy móc hiện tại, trong đó có dịch vụ kiểm tra ion đồ và một số chỉ tiêu khác như Alb, Glo, tP …. để tầm soát bệnh. Không những vậy, tại đây còn có các gói chăm sóc răng miệng, giúp các bé khỏe đẹp hơn.

Vào các dịp đặc biệt, Pet Grooming – Thú y Minh Thư còn tổ chức tẩy giun, vệ sinh tai miễn phí cũng như ưu đãi các gói tắm, sấy với giá chỉ 89k/suất cực kì hấp dẫn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ phòng khám chất lượng cho bé cưng nhà mình thì có thể ghi chú lại Pet Grooming – Thú y Minh Thư bạn nhé!


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 73 Lý Tự Trọng, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 0939 000 930 – 0365 033 066

Facebook: https://www.facebook.com/thuybsminhthu/

Email: hoaishopct@gmail.com

Bông Salon & Minh Thư Clinic
Bông Salon & Minh Thư Clinic
Bông Salon & Minh Thư Clinic
Bông Salon & Minh Thư Clinic

9


Đặng Duy Trai

Bệnh viện thú y Bảo Minh Châu

Bệnh viện thú y Bảo Minh Châu là cái tên đã quá quen thuộc với những ai nuôi thú cưng tại Cần Thơ. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, bệnh viện đảm bảo quy trình khám, điều trị và chăm sóc thú cưng tốt nhất. Tiêm phòng đúng ngày đúng lịch trình không những bảo vệ sức khỏe cho vật nuôi của bạn, mà còn giúp cho những thành viên trong gia đình khỏe mạnh vì một số những bệnh có thể lây nhiễm qua con người. Bệnh viện thú y Bảo Minh Châu tổ chức tiêm phòng liên tục cho thú cưng, bạn nhớ theo dõi fanpage để không bị bỏ lỡ nhé.

Các dịch vụ cắt tỉa lông thẩm mỹ, tắm khô, tắm ướt, chải lông, xử lý lông rối, vệ sinh tai, vệ sinh răng miệng, chăm sóc móng được thực hiện với các kỹ thuật chuyên nghiệp nhất, đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ, thú cưng của bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra miễn phí tình trạng lông da, móng, tai, răng miệng.

Pet hotel với đầy đủ tiện nghi như:

 • Phòng điều hòa.
 • Dọn vệ sinh mỗi ngày.
 • Theo dõi tình trạng sức khỏe mõi ngày.
 • Thức ăn đa dạng, uống cho ăn 2 – 3 lần/ ngày.

Các dịch vụ chủ yếu của Bệnh viện thú y Bảo Minh Châu đó là:

 • Triệt sản (đực, cái) chó, mèo.
 • Phẫu thuật mổ lấy thai; cắt tử cung viêm…
 • Phẫu thuật cắt bỏ các khối u: U vú; u nang biểu bì…
 • Nhét tròng mắt, cắt mọng mắt.
 • Bó bột; mổ xuyên đinh nội tủy xương.
 • Mổ hecni.
 • Mổ lấy sỏi, sạn bàng quang; mổ lấy dị vật đường tiêu hóa…
 • Xử lý khâu đóng các viết thương vùng da và mô mềm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 73-75 Trần Văn Trà, KDC Hưng Phú 1, Hưng Phú, Cái Răng, TP.Cần Thơ.

Hotline: 0969 606 699.

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienchomeoBaoMinhChau

Bệnh viện thú y Bảo Minh Châu
Bệnh viện thú y Bảo Minh Châu
Bệnh viện thú y Bảo Minh Châu
Bệnh viện thú y Bảo Minh Châu

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button