Tin Tức

Ý nghĩa màu sắc trên tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Ý nghĩa màu sắc trên tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Một tấm biển quảng cáo đẹp phải thể hiện đúng được cái chất riêng của nhãn hiệu đấy, phải truyền tải được thông điệp mà thương hiệu, nhãn hàng muốn khách hàng mục tiêu của mình cảm nhận được. Màu sắc cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của bảng hiệu đấy.

Ý nghĩa của màu sắc trên bảng quảng cáo

Màu sắc thể hiện phong cách công ty

  • Mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế, cũng như màu sắc riêng cho thương hiệu của mình nhé.

Xem thêm:  >>> Quy Định Về Lắp Dựng Biển Quảng Cáo Đúng Chuẩn 2019 >>> TẠI ĐÂY

  • Màu sắc quyết định đến việc thu hút nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng tới. Vì thế màu sắc rất quan trọng trong việc quyết định doanh thu của bạn đấy.
  • Một bảng quảng cáo chất lượng, phải có màu sắc phù hợp, tạo được sự thu hút cho khách đi đường. Có như vậy thì doanh thu mới tăng cao cũng như hiệu quả quảng cáo mới được hiệu quả.

Xem thêm: >>> Mica Giá Rẻ 4 Yếu Tố Nên Nhớ Khi Làm Biển Hiệu

Truyền tải thông điệp

Mỗi một màu sắc đều chứa đựng ý nghĩa và thông điệp của riêng nó.

  • Màu vàng sẽ tạo sự hạnh phúc, cảm giác ấm áp cho khách hàng. Vì thế, các cửa tiệm ăn nhanh như McDonalds thường sử dụng tone màu này để thu hút khách hàng. Cộng thêm màu đỏ sẽ kích thích bao tử của khách hàng thêm nhiều lần đấy.
  • Màu xanh da trời hay xanh dương thể hiện sự thanh lịch, sự chuyên nghiệp cũng như uy tín cho nhãn hiệu của mình.
  • Màu xanh lá rất thích hợp cho các siêu thị, cửa hàng rau xanh vì cứ nói đến màu xanh người ta thường nghĩ đến những gì đó sạch, và rất xanh.
  • Màu tím trong quảng cáo thường nói đến sự huyền bí, sang trọng.

[ Có thể bạn quan tâm]: >> Những Điều Lưu Ý Khi Làm Pano Quảng Cáo Ngoài Trời >>> TẠI ĐÂY

Màu sắc thường dùng trong quảng cáo

Màu đỏ

  • Đây là màu rất thích hợp cho các cửa hàng bán đồ ăn, nước uống. Bởi vì màu đỏ luôn kích thích sự thèm ăn, sự tò mò của khách hàng. Ngoài ra, màu đỏ còn thể hiện sự năng động và kết hợp với đèn LED thì quá là tuyệt vời. Đặc biệt là cực kì nổi bật vào ban đêm đó.

Màu trắng

  • Màu trắng sẽ là một màu nền cực kì đẹp cho các màu khác như đen, đỏ. Đó sẽ càng làm nổi bật lên nội dung mà tấm bảng hiệu của bạn muốn truyền đạt đến khách hàng nhé.

Hy vọng với những nội dung mà chúng tôi trình bày ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn màu sắc cho bảng quảng cáo của mình nhé.

Chúc các bạn có một ngày làm việc thật vui vẻ !

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button